Vali kéo Verage GM15059W Hot Coral

Liên hệ

Lấy cảm hứng từ loài chim Hải Âu đã đi vào huyền thoại biển và màu cam Coral xu hướng,  Verage đã cho ra đời dòng Vali Cánh Hải Âu đẹp mắt này. Hôm nay IMI Luggage sẽ kể cho các bạn nghe về dòng Vali Verage Seagull này nhé:

ᴛʜɪếᴛ ᴋế ᴛʜᴀɴʜ ʟịᴄʜ】Verage Hải Âu là người bạn đồng hành thanh lịch nhờ bề mặt có độ bóng cao với đường nét rõ ràng và màu sắc hấp dẫn, với đôi cánh tựa chàng Hải Âu đang sải cánh giữa vùng trời mênh mông. Vì bạn biết không? Hải âu là một loài chim có tuổi thọ cao. Chúng có thể sống tới 60 năm. Đây cũng là một trong những loài chim có sải cánh dài nhất trên Trái Đất với chiều dài sải cánh tối đa lên tới 3,5m.

ᴄʜấᴛ ʟɪệᴜ đáɴɢ ᴛɪɴ ᴄậʏ】Chim hải âu có khứu giác cực kỳ nhạy bén, cho phép chúng nhận ra mùi của những con mồi ở khoảng cách tới 20km. Vậy nên Verage Hải Âu đã được taọ ra với chất liệu vỏ cứng làm bằng nhựa ABS và polycarbonate, một vật liệu rất mạnh và ổn định, hoàn toàn không có mùi nhựa khó chịu.

Kᕼóᗩ Tᔕᗩ】 Khóa TSA tích hợp vĩnh viễn bảo vệ hành lý của bạn chống trộm. Điều này ngăn chặn xâm hại hành lí. Nhờ tích hợp trong vỏ vali, khóa được bảo vệ tối ưu và hài hòa trực quan với thiết kế tổng thể của vỏ ( cách sử dụng khoá sẽ được chuyên viên tư vấn tận tình)

ʙáɴʜ ᴥᴇ ᴄʜạʏ ᴛʀơɴ ᴛʀᴜ】Đặc biệt, loài hải âu lớn có thể bay liên tục trên một quãng đường lên tới 15.000km. Hành trình này thậm chí còn xa hơn một chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến New York (khoảng 13.000 km). Verage Hải Âu cũng được thiết kế với tinh thần mạnh mẽ đó, 4 bánh xe chạy nhanh, trơn tru có thể xoay 360 ° và mang lại độ ổn định cực cao. Chúng chạy cực kỳ trơn tru, lặng lẽ ngay cả dưới tải trọng cao và có thể đối phó với bất kỳ bề mặt nào.

ɴɢườɪ ʙạɴ đồɴɢ ʜàɴʜ ᴤàɴʜ đɪệᴜ】 Thiết kế thời trang & chức năng và chất liệu bền bỉ khiến Verage Hải Âu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và sành điệu cho các cặp vợ chồng, bạn bè và các thành viên trong gia đình trong những chuyến du lịch hoặc công tác ngàn dặm khơi.

Hết hàng